Wednesday , July 17 2019
Home / Dàn giáo nêm

Dàn giáo nêm

grammar checker onlineDàn giáo nêm ngày càng được sử dụng rộng rãi ở các công trình xây dựng cao tầng, nhờ tính ưu việt của dàn giáo nêm. So với giàn giáo truyền thống dàn giáo nêm có những ưu điểm nổi bậc sau:

– Giảm 50% thời gian lắp ráp và tháo gỡ  so với giàn giáo truyền thống.

– Giảm 50% chi phí vận chuyển và lưu kho.

– Chịu tải trọng lớn, an toàn hơn cho công trình của bạn.

– Chi phí mua dàn giáo nêm sử dụng cho tổng số m2 sàn tương đương với chi phí mua giàn giáo truyền thống.

– Sử dụng dàn giáo nêm để chống sàn tạo không gian rất thoáng, thẩm mỹ trong mắt chủ đầu tư cho công trình của bạn.

DÀN GIÁO NÊM CHỐNG 

Dàn Giáo Nêm

THANH GIẰNG NGANG

gian giao nem giang ngang

CHỐNG ĐÀ

gian giao nem chong da

CHỐNG ĐÀ BIÊN- CHỐNG CONSON

gian giao nem2

Dàn giáo nêm hay những nhà thầu xây dựng hay gọi là giàn giáo nêm Đại Dương sản xuất với công nghệ hàn co2, đảm bảo các liên kết trong hệ giáo nêm an toàn và bền bỉ với thời gian sử dụng. Hệ dàn giáo nêm sản xuất hai loại : loại sơn dầu và loại nhúng kẽm nóng.

Các thanh giằng của dàn giáo nêm hay giàn giáo nêm Đại Dương được luân chuyển sử dụng cho nhiều sàn đổ bê tông nối tiếp nhau. Ví dụ: các thanh giằng của dàn giáo nêm hay giàn giáo nêm Đại Dương của sàn đầu tiên sau khi đổ bê tông được tháo ra (chỉ cần giữu lại 01 liên kết tai giằng) và luân chuyển cho sàn bê tông thứ hai và cứ thế sàn thứ hai luân chuyển cho sàn thứ ba…Rất tiết kiệm chi phí mua sắm giàn giáo chống sàn của bạn.

Liên hệ tư vấn dàn giáo nêm – giàn giáo nêm

Ngoài ra dàn giáo nêm hay giàn giáo nêm Đại Dương rất phù hợp chống đỡ cho các công trình có chiều cao cần chống đỡ lớn. Ở đây dàn giáo nêm hay giàn giáo nêm Đại Dương lắp ráp đơn giản, ít nguy hiểm hơn giàn giáo truyền thống và đảm bảo an toàn cho công trình của bạn.

Điện thoại: (08)-35123864  Fax: (08)-35123865. Holine: 0903 379 749 Email: mayxaydungdaiduong@gmail.com

custom essay uk pay someone to do my essay homework help app pay someone to write my paper cheap five paragraph essay outline college essay outline english essay format mla essay outline buy custom essays online professional essay writers