Tuesday , June 18 2019
Home / Tư Vấn / TƯ VẤN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN VÁN GỖ ÉP COPPHA

TƯ VẤN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN VÁN GỖ ÉP COPPHA

TƯ VẤN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN VÁN GỖ ÉP COPPHA

Việc sử dụng ván ép cốp pha gỗ phủ phim, phủ keo để thi công sàn, cột, đà, vách, có thể tái sử dụng cốp pha được nhiều lần hiệu quả nhất, các nhà thầu xây dựng nên thực hiện theo những chỉ dẫn sau đây:

Mặt ván luôn luôn làm sạch và sửa chữa các tấm ván khuôn trước khi lưu kho. Các tấm ván cốp pha sau đó nên được xếp chồng lên nhau và được bao phủ lại. Chú ý bề mặt ván không bị ảnh hưởng bởi các loại bulông, đinh tán còn sót lại trên bề mặt ván.

Nếu tấm ván bị ướt đừng để chúng khô quá nhanh.

Để sử dụng ván ép phủ phim, phủ keo một cách tốt nhất nên phủ kín các cạnh đã bị cắt trong quá trình thi công càng sớm càng tốt bằng keo hoặc sơn chống thấm. Một vài lỗ hổng xuất hiện trên các cạnh ván cũng nên được bịt kín để ngăn nước thấm vào các lớp gỗ. Nếu nước thấm được vào trong các lớp gỗ qua các lỗ hổng thì nó có thể làm những lớp gỗ này phồng lên gây bong chóc.

Để sử dụng ván được lâu thì nên làm sạch bề mặt ván ngay lập tức sau mỗi lần sử dụng. Ván ép phủ phim, keo phenolic có thể được làm sạch với các chất tẩy rửa hoặc đơn giản chỉ cần dùng nước kết hợp với bàn chải cứng. Nếu cần thiết có thể dùng một cái gạt bằng gỗ cứng để làm sạch bề mặt ván nhưng cần cẩn thận để không làm ảnh hưởng đến lớp phim phủ ngoài. Không sử dụng bàn chải bằng sắt hay kim loại bén để gạt bê tông cứng.

Về admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

custom essay uk pay someone to do my essay homework help app pay someone to write my paper cheap five paragraph essay outline college essay outline english essay format mla essay outline buy custom essays online professional essay writers