Thursday , May 23 2019
Home / Ván phủ keo

Ván phủ keo

writing assignments

Mô tả sản phẩm

Ván cốp pha gỗ phủ keo  – Ván cốp pha gỗ chịu nước – Sản phẩm của Công ty Đại Dương.

0000441_coppha-go-dan-phu-keo

 

Tiêu chuẩn kỹ thuật:

–         Dày: 12 mm, 14 mm, 16 mm, 18 mm, 21 mm

–         Rộng x Dài: 1220 x 2440 mm

–         Keo chịu nước: 100%WBP – Phenolic

–         Thời gian đun sôi không tách lớp: 40h

–         Số lần tái sử dụng: 5-7 lần (Sản phẩm phù hợp với công trình có số lần luân chuyển ít – Với giá thành rẻ hơn Ván cốp pha phủ phim và Ván cốp pha tre phủ phim rất nhiều)

–         Sản xuất kích thước, chủng loại theo yêu cầu của khách hàng.

II – Công Dụng

– Làm ván cốp pha thi công công trình – Sử dụng ở các công trình đòi hỏi độ luôn chuyển ít giúp tiết kiệm chi phí…

III – Công nghệ sản xuất

Công nghệ sản xuất ván dán nhiều lớp dựa trên công nghệ sản xuất ván dán tiên tiến theo tiêu chẩn chất lượng Châu Âu.

Ván cốp pha phủ keo được tạo nên từ các lớp gỗ (ván mỏng) liên kết với nhau bởi chất keo đặc chủng chịu nước phủ lớp keo chịu nước 100%WBP – Phenolic. Đây là loại vật liệu chuyên dụng được thiết kế và cấu tạo cho các ứng dụng công trình xây dựng. Được ép bằng keo 100% WBP – Phenolic theo phương pháp ép nóng ở nhiệt độ 1250C – 1400C. Vì vậy ván cốp pha phủ keo đỏ hoặc trắng có khả năng chịu nước cao trên bề mặt phẳng nhẵn, chống bám dính. Sử dụng làm cốp pha xây dựng thuận tiện trong thi công, tái sử dụng trên 5 lần.

vanphukeo

Thông tin sản phẩm

Độ dày 12mm, 14mm, 16mm, 18mm, 21mm
Quy cách  1220 mm x 2440 mm
Tái sử dụng 5-7  lần
Keo chịu nước  100% WBP – Phenolic
Mặt phủ keo đỏ hoặc trắng
Thời gian đun sôi không tách lớp  ≥ 04 giờ
Độ ẩm  ≤ 8%
Mô đun đàn hồi E Dọc thớ : ≥ 5500 Mpa   Ngang thớ : ≥ 3500 Mpa

Tính năng và công dụng của ván cốp pha:

Chịu nhiệt tốt. ván cốp pha phủ keo đỏ  không bị nứt lẻ trong điều kiện thông thường không bị mối mọt co ngót.

Khả năng chịu nước và độ bền uốn cao.

Nhẹ, dễ sử dụng trong khi tháo dỡ lắp đặt, vệ sinh sau khi sử dụng, chống thất thoát nước trong khi bảo dưỡng bê tông, tái sử dụng nhiều lần, tiết kiệm chi phí và thời gian.

Công dụng ván cốp pha phủ keo:
– Với những tính năng đặc biệt trên, sản phẩm ván cốp pha, ván cốp pha phủ keo được dùng chủ yếu làm ván cốp pha trong xây dựng. Do đặc tính chịu nước và có thể sử dụng luân chuyển được nhiều lần (trên 5 lần) nên khi sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí và nhân công cho việc thi công các công trình.
– Đặc biệt với sản phẩm ván cốp pha phủ keo, với bề mặt tạo nhám tuyệt đối sẽ là lựa chọn hàng đầu cho việc thi công các công trình đòi hỏi yêu cầu về kĩ thuật tô trát và thẩm mỹ cao.
Công ty chúng tôi đã cung cấp sản phẩm ván cốp pha phủ keo đỏ cho rất nhiều công trình xây dựng khác nhau tại TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước tiết kiệm chi phí đem lại hiệu quả cho công trình và được đánh giá cao. Đến với chúng tôi, bạn sẽ luôn được hài lòng về cách phục vụ, chất lượng cũng như giá cả tốt nhất!

custom essay uk pay someone to do my essay homework help app pay someone to write my paper cheap five paragraph essay outline college essay outline english essay format mla essay outline buy custom essays online professional essay writers